Cách tải Video TikTok

Dễ dàng tải Video TikTok với ba bước đơn giản dưới đây.

BƯỚC 1: SAO CHÉP URL VIDEO TIKTOK
Mở video TikTok bạn cần tải, chọn Chia Sẻ Copy Link
BƯỚC 2: CHỌN CHẤT LƯỢNG VIDEO
Dán URL video TikTok vào công cụ chuyển đổi, sau đó nhấn “Lấy link video”, chọn chất lượng và định dạng file tương ứng.
BƯỚC 3: TẢI VIDEO TIKTOK, LƯU FILE
Nhấn chọn nút "Tải video" để tải video TikTok.

Tải video TikTok đơn giản hơn với Ytop1 – Công cụ tải video TikTok trực tuyến miễn phí

Cách tải video TikTok giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng Ytop1. Website cho phép bạn tải video TikTok yêu thích về thiết bị ở nhiều định dạng khác nhau (mp4, webm, audio, 3gp...). Giờ đây, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình đặc biệt nào trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Tất cả những gì bạn cần là nhập một liên kết từ video TikTok, chúng tôi sẽ cung cấp liên kết tải trực tiếp để bạn có thể tải video TikTok.


Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Ytop tải video TikTok

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng công cụ TikTok Downloader tải video trực tuyến

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok.

Bước 2: Chọn video TikTok mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Tìm nút Chia Sẻ ở góc dưới cùng bên phải của video TikTok.

Bước 4: Tìm và nhấn vào Copy Link. Liên kết tải video TikTok của bạn có trên khay nhớ tạm, sẵn sàng để dán vào Ytop1.

Thông thường khi xem video trên TikTok sẽ có dấu hoặc Logo Watermark, nhưng khi tải về hệ thống tự động thêm logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản, đóng dấu bản quyền của tác giả làm ra nó. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ID gắn trên video TikTok để tim kiếm chủ tài khoản trong trường hợp quên không theo dõi.

1. Hoàn toàn có thể, Ytop1 không yêu cầu thiết bị tải video TikTok.

2. Có thể tải video TikTok trên PC, điện thoại Android, iOS ở các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Opera… hoặc trình duyệt mặc định.

1. Hoàn toàn miễn phí khi tải video TikTok.

2. Không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng Ytop1.

3. Không quảng cáo, giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng để tải video TikTok.

4. Không giới hạn số lần tải video TikTok.

Với Ytop1, người dùng có thể tải video TikTok với nhiều định dạng như MP4, Webm, FLV, 3GP… độ phân giải 360p, 720p và 1080p, tùy theo mục đích sử dụng của người dùng. Ytop1 chắc chắn là công cụ tải video TikTok rất tuyệt vời mà bạn nên nghĩ ngay đến đầu tiên khi muốn tải từ nền tảng TikTok. Nổi bật với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện nhanh nhất ngay lần đầu sử dụng.
Các video TikTok đã tải xuống thường được lưu vào bất kỳ thư mục nào bạn đã đặt làm mặc định, thường là thư viện của bạn. Sau khi sử dụng công cụ Ytop1 tải video TikTok của chúng tôi, bạn có thể vào Thư viện để xem video của mình.
Bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm và hệ thống cũng không yêu cầu khi bạn sử dụng Ytop1, công cụ hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn FREE. Chỉ cần đường truyền kết nối internet ổn định, cung cấp URL video TikTok bạn sẽ nhận được ngay liên kết tải video TikTok chất lượng cao.

Other languages:

English: Download video tiktok; Tiếng Việt: Tải video tiktok; العربية: تحميل فيديو تيك توك; čeština: Stáhnout video tiktok; Deutsch: Laden Sie Video-Tiktok herunter; Español: Descargar video tiktok; Français: Télécharger la vidéo tiktok; हिन्दी&lrm: वीडियो टिकटॉक डाउनलोड करें; Bahasa Indonesia‬: Unduh video tik tok; Italiano: Scarica il video tiktok; 日本語: 動画をダウンロードする; 한국어: 비디오 틱톡 다운로드; Polski‎: Pobierz wideo tiktok; Português: Baixar vídeo tiktok; Română: Descărcați video tiktok; Русский: Скачать видео с тикток; ภาษาไ: ดาวน์โหลดวิดีโอ tiktok; Türkçe‬: Video tiktok indir; Українська‬: Завантажити відео tiktok; 中文 (繁體): 下载视频 tiktok;

Typing test:

Vietnamese: 10fastfinger, Luyện gõ 10 ngón; English: Typeracer, Typing practice; Spanish: Mecanografias, Typeclub; Portuguese: Typing, Typing practice; French: Dactylographie, Typing practice; Japanese: タイピング, タイピング 練習; Indonesian: Typing, Typing practice; Hindi: Typing, Typing practice; Arabic: الكتابة, Typing practice; Bengal: Typing, Typing practice; Turkish: Typing, Typing practice; German: 10 finger schreiben, Typingclub; Chinese: Typing, Typing practice; Korean: Typing, Typing practice; Thai: Typing, Typing practice;